Sáng này 14/07/2021, BVĐK huyện Đông Hưng tổ chức gặp mặt, động viên, giao nhiệm vụ trước khi lên đường cho đoàn cán bộ y tế thực hiện công tác chi viện cho TP. Hồ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKI. Phạm Văn Cải – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc thường trực bệnh viện, Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện nhấn mạnh: Việc thực hiện nhiệm vụ chi viện không chỉ là trách nhiệm mà Chính phủ, Bộ Y tế giao phó mà đây còn là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái, là niềm tự hào của người nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng. Thay mặt Đảng Uỷ, Lãnh đạo bệnh viện chúc các đồng chí có được tinh thần, sức khỏe tốt nhất, tuân thủ các nguyên tắc kiểm soát nhiễm khuẩn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng các đồng nghiệp và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và mạnh khỏe trở về.

Đoàn chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh đợt này của BVĐK gồm 6 nhân viên y tế trong đó có 2 bác sĩ, 4 điều dưỡng thực hiện công tác điều trị cho bệnh nhân COVID – 19 tại Bệnh viện Dã chiến số 6 với quy mô 6000 giường.

Admin.